TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI, AN NINH QUỐC PHÒNG NĂM 2024
XÃ QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” THÁNG 4 NĂM 2024 In trang
09/04/2024 10:03 SA

Sáng ngày 07/4/2024, ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 4/2024, cùng với nhiều địa phương trong huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Quảng Ngãi đã tổ chức ra quân xây dựng cảnh quan, dọn dẹp vệ sinh môi trường.

 

Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” tháng 4/2024 ở xã Quảng Ngãi đã thu hút sự tham gia của gần 200 người dân ở các thôn trên địa bàn xã. Cán bộ và Nhân dân trong xã đã tích cực tham gia các hoạt động tôn tạo cảnh quan như: trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh, tu sửa đường giao thông, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở khu dân cư để xây dựng cảnh quan khu dân cư sáng – xanh – sạch – đẹp, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới và chất lượng đời sống Nhân dân.

Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” đã được xã Quảng Ngãi duy trì hàng tháng trong hai năm nay, qua đó đã tạo chuyển rõ nét về ý thức và việc làm của người dân trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp. Chị Hồ Thị Quýt ở thôn 1, xã Quảng Ngãi chia sẻ: “Hàng tháng tôi đều tham gia ngày chủ nhật xanh, tôi thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa để mọi người cùng chung sức xây dựng cảnh quan thôn, xóm, đường giao thông sạch đẹp.”