TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI, AN NINH QUỐC PHÒNG NĂM 2024
Trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2 cho 9 đảng viên In trang
24/01/2024 10:17 SA

Ngày 23/1, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy Cát Tiên đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Cát Tiên có 9 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy Cát Tiên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy Cát Tiên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cát Tiên Dương Hùng Cường khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng Đảng, những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu đã góp phần vào những thành tích vẻ vang của Đảng ta trong chặng đường 94 năm qua.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đánh giá cao sự gương mẫu và những đóng góp tích cực của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cùng với Đảng bộ huyện quyết tâm triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 theo chủ đề là “Đoàn kết, kỷ cương, đồng bộ, phát triển”

Nhân dịp chào đón năm mới Giáp Thìn, đồng chí Dương Hùng Cường chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thắng lợi hơn trong năm mới.

Nguồn(p): baolamdong.vn

Hoàng Sa

Lượt xem: 154

 

Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 001135074
  •  Đang online: 36
  •  Trong tuần: 6.581
  •  Trong tháng: 1.328
  •  Trong năm: 95.777